Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Đơn Giản Tại Nhà Với Chế Phẩm Thảo Mộc BKFAST

Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Đơn Giản Tại Nhà Với Chế Phẩm Thảo Mộc BKFAST Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Đơn Giản Tại Nhà Với Chế Phẩm Thảo Mộc BKFAST
Đánh giá:
4.7 204
4.7 sao trên tổng số 204 lượt review
Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Đơn Giản Tại Nhà Với Chế Phẩm Thảo Mộc BKFAST

 Những năm gần đây, phong trào trồng, chơi hoa lan đang nở rộ, đặc biệt là Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Phú Thọ, không chỉ ở các nhà vườn, mà còn tại các hộ gia đình phố. 

 

 

Giống Lan 5 Cánh Trắng Phú Thọ

 

 Đồng thời, song song với việc chơi lan tại nhà, đó là sự lo lắng về việc bổ sung dinh dưỡng cho lan, hỗ trợ, kích thích cho sự phát triển của cây, phát triển của bộ rễ, mầm, chồi cũng được quan tâm. Nắm bắt được xu thế chung và thấu hiểu được nỗi lòng của người trồng lan, thảo mộc BKFAST ra đời nhằm giúp người trồng có được phương án tốt nhất trong việc bảo vệ cây hoa lan một cách tối ưu nhất.

 

 

Ứng Dụng Của Chế Phẩm Thảo Mộc BKFAST

 

 Sản phẩm được chuyển giao nghiên cứu, sản xuất tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ từ đề tài: B2015-01-104; 4RD & 10RD/HĐ-HCVN-ĐH BKHN/TĐ HCVN-TT Nghiên cứu triển khai các Hoạt chất sinh học - Bộ môn công nghệ dược và Bảo Vệ Thực Vật được Công Ty CP Sáng Tạo Bách Khoa sản xuất, 100% an toàn được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll